Đúng như tên gọi, AccKingVN là website hàng đầu Việt Nam về tài khoản game. Bắt đầu với VikingDOTA từ 2013, hệ thống website ban đầu hiện đã phát triển lên thành các website chuyên biệt như AccGamer, BoostingAZ, Caythue24, VikingRift,... và tất nhiên không thể không nhắc tới AccKingVN. Với kinh nghiệm sao gần 8 năm phát triển và hoạt động, AccKingVN được tạo ra với mục tiêu kết nối hơn hàng trăm supplier uy tín ở nhiều tựa game với lượng khách hàng đa dạng cả trong và ngoài nước.

Một trong những lý do hàng đầu để khách hàng lựa chọn AccKingVN là đẳng cấp vượt trội của AccKingVN trong lĩnh vực buôn bán và giao dịch tài khoản. Đề cao tiêu chí chất lượng và tốc độ, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những trải nghiệm game tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Cam kết của AccKing

  • Giao hàng nhanh chóng: hệ thống của AccKing hoàn toàn tự động, chỉ 10s sau khi giao dịch thành công, thông tin account sẽ được gửi đến bạn.
  • Bảo hành lâu dài: AccKing luôn có chế độ bảo hành đối với account đã bán, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì sau khi mua, hãy liên lạc với AccKing để được giúp đỡ.
  • Hỗ trợ 24/7: hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm hỗ trợ khách hàng cả trong và ngoài nước. Ngoài ra hệ thống AI hỗ trợ cực kỳ thông minh có thể giúp đỡ khách hàng ngay lập tức, giảm thiểu thời gian chờ đợi.